logo Inox Vĩnh Hoàng

Bếp hầm 3 họng

Nhà cung cấp: Inox Vĩnh Hoàng
Mã sản phẩm: BH3
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
  • Mã sản phẩm: BH3
  • Suất sứ: Việt Nam
  • Kích thước: 1800x750x500 mm
  • Vật liệu: sus304/sus201 T=1.2mm
  • Bếp gas: 6A,đánh lửa bằng mangator
  • Chân bếp: Ø50mm
  • Bảo hành: 12 tháng
MUA NGAY Giao hàng tận nơi
Hãy gọi Liên hệ 0989885498

1. Thông tin sản phẩm bếp hầm 3 họng

Cùng loại với các dòng sản phẩm bếp hầm đơnbếp hầm đôi, dòng bếp hầm 3 họng được sản suất nhằm mục đích tăng năng suất so với 2 dòng sản phẩm trước tiết kiệm thời gian nấu hơn rút ngắn công đoạn cho khi thực hiên cùng lúc nhiều công việc nấu. Được sản suất bằng vật liệu inox sus304/sus201 tuyệt hảo, độ cứng độ bền cao. Được thiết kế theo kiếu dáng thiết bị bếp công nghiệp hệ thống đánh lửa được nhập khẩu với chất lượng tốt nhất hiện nay.

Công Ty TNHH Công Nghệ Và Thương Mại Vĩnh Hoàng

Được thành lập năm 2011 với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công inox cũng như sản suất bếp công nghiệp chúng luôn đặt mục tiêu cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Liên tục cải tiến máy móc thiết bị để sản phẩm ngày càng tốt hơn. Song song với việc phát triển sản phẩm Công ty luôn chú trọng chăm sóc khách hàng sau bán với các chính sách bảo hành bảo trì tốt nhất giúp quý khách hàng yên tâm trong suốt dòng đời của sản phẩm.

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về bếp hầm 3 họng . Sản phẩm đang được rất nhiều ác nhà hàng khách sạn ưu tiên lựa chọn:

Bếp hầm 3 sản phẩm của Inox Vĩnh Hoàng

2. Bảng thông số kỹ thuật bếp hầm 3 họng

Mã sản phẩm BH3
Suất sứ Việt Nam
Kích thước 1800x750x500 mm
Vật liệu sus304/sus201 T=1.2mm
Bếp gas  6A,đánh lửa bằng magneto
Chân bếp Ø50mm
Bảo hành  12 tháng

 

Nếu kích thước trên mà bạn cảm thấy chưa hợp lý hãy liên hệ với Inox Vĩnh Hoàng để yêu cầu gia công kích thước phù hợp hoặc tham khảo các dòng bếp hầm công nghiệp khác do chúng tôi sản xuất.

3. Đặc điểm của bếp hầm 3 họng

  • Được thiết kế với thành cao khoảng 600mm, thành này làm nhiệm vụ ngăn không trong thức ăn bẩn bắn ra ngoài và cũng hạn chế bụi ngoài môi trường tiếp xúc với thực phẩm, vô cùng đảm bảo vệ sinhThành của bếp hầm còn có tác dụng rất quan trọng đó là dùng để lắp hệ thống cấp nước cho bếp.
  • Bếp hầm 3 họng được thiết kế rất tỉ mỉ, kỹ thuật từ các đường gấp, uốn, hàn đẹp và chuẩn rất dễ dàng lau chùi nên không còn chỗ cho vi khuẩn lưu trú.
  • Có 2 bộ kiềng gang chắc chắn, chịu lực tốt được dùng để hầm các loại nước dùng đều rất thuận tiện, kiềng bằng gang sơn cách nhiệt trên bề mặt bếp.
  • Cùng với vòi nước nóng/lạnh giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi nấu nướng, giúp cho việc nấu nướng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.
  • Bếp hầm đôi chủ yếu dùng để nấu các món hầm, các món luộc, kho..
  • Nguyên liệu sử dụng chủ yếu là gas. Bếp có 3 họng riêng biệt, cho ra năng suất gấp đôi so với bếp hầm  thường.
  • Bếp được làm toàn bộ từ inox SUS304 dày 1.0 – 1.2mm chống gỉ sét, độ bền cao, đẩm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, dễ dàng vệ sinh.
  • Kiềng bếp được làm bằng thép cường lực, có thể chịu được nhiệt độ cao và độ bền lớn.
  • Thiết kế vòi xả nước tiện lợi kết hợp cùng rãnh chữa mỡ thuận tiện cho việc nấu ăn và vệ sinh bếp.
  • Từng chi tiết bộ phận của bếp được cắt dâp bằng máy chuẩn xác, các góc cạnh được mài giũa cẩn thận, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

4. Lưu ý sử  dụng bếp hầm 3 họng

  • Vì bếp công nghiệp cho ngọn lửa to và mạnh, người sử dụng vui lòng đặt nồi, chảo lên bếp trước khi bật lửa, không khom người hoặc đứng quá gần họng đốt khi bật lửa.
  • Không để các vật dễ bắt lửa, cháy nổ ở gần bếp khi đang sử dụng hay khi vừa mới tắt bếp.
  • Lựa chọn những vị trí thoáng mát, nền bằng phẳng để đặt bếp.
  • Quan sát ngọn lửa khi bật bếp để có thể điều chỉnh lượng van ga ở bếp sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Không được điều chỉnh hay thay đổi bộ đốt vì kim phun ga đã được đơn vị sản xuất mặc định.
  • Khóa van ga ngay sau khi sử dụng bếp xong để tránh trường hợp ga bị rò rỉ.
  • Lau chùi, vệ sinh bếp thường xuyên để giữ bếp luôn sạch sẽ cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho những lần nấu ăn sau.
  • Kiểm tra tổng thể các bộ phận quan trọng của bếp như van ga, đường ống cấp ga,… trước khi sử dụng bếp.
  • Đảm các hệ thống luôn kín,  không bị rò rỉ.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp một vài thông tin liên quan về bếp xào 3 họng công nghiệp. Bạn đang có nhu cầu tư vấn thiết kế lắp đặt với chi phí tối đa hãy liên hệ ngay với Inox Vĩnh Hoàng theo thông tin trên website.

------------------------------------------------------------------------------------------

Inox Vĩnh Hoàng chuyên gia công các loại bếp hầm 3 họng tại Hà Nội

Địa chỉ: Thôn Phú Đa, Xã Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội

Email: vinhhoangfrv@gmail.com

Hotline: 0989885498

Website: vinhhoangltd.vn

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav