logo Inox Vĩnh Hoàng

Bếp hầm công nghiệp

Giới thiệu về bếp hầm công nghiệp

Bếp hầm công nghiệp là thiết bị bếp làm từ chất liệu inox với chân đỡ ngắn chắc chắn chịu tải tốt chuyên dùng để hầm đồ ăn, ninh hoặc nấu các món ăn có thời gian chín lâu như: hầm xương, nấu cháo. Đây là một trong các loại bếp công nghiệp inox khá phổ biến và thường do các xưởng gia công kim loại tấm tại Việt Nam chế tạo nhờ đó mà giá của loại bếp này khá tốt, mỗi nhà hàng nên mua một chiếc để sử dụng. Với thiết kế đơn giản nhỏ gọn, trọng lượng không quá lớn bạn có thể dễ dàng di chuyển, xắp xếp bếp tại các khu vực nấu nướng khác nhau sao cho tiết kiệm diện tích căn bếp tối đa nhất. Vậy nên thiết bị này thường được ưa chuộng sử dụng trong nhiều các khu bếp nấu nướng quy mô công nghiệp.

Bếp hầm công nghiệp trên thị trường có 2 loại chính là bếp hầm sử dụng điện và bếp hầm sử dụng gas. Bếp hầm sử dụng điện sẽ có giá thành cao hơn so với bếp sử dụng gas (so sánh cùng công suất). Tuy nhiên, loại bếp hầm dùng điện tiêu tốn ít nguyên liệu hơn tiết kiệm được chi phí nguyên liệu trong quá trình sử dụng (Ví dụ: khi nấu trong 1 giờ bếp dùng gas tiêu hết 10,000 thì bếp dùng điện chỉ hết 5,000 tiền nguyên liệu). Tùy thuộc vào nhu cầu mà khách hàng nên cân nhắc để lựa chọn bếp sao cho hợp lý.

Liên hệ đặt gia công bếp hầm công nghiệp tại Hà Nội

Để đặt gia công bếp hầm inox công nghiệp khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Inox Vĩnh Hoàng theo số điện thoại hiển thị trên website. Với lợi thế là xưởng sản xuất chúng tôi cung cấp các loại bếp hầm công nghiệp trực tiếp đến với các chủ quán ăn nhà hàng mà không qua trung gian, nhờ đó giá thành sản phẩm luôn rẻ nhất, tốt hơn nhiều so với các đơn vị khác. Inox Vĩnh Hoàng nhận gia công sản bếp h công nghiệp theo đơn đặt hàng với số lượng từ 1 chiếc trở lên (bất kể loại nào). Thời gian gia công chế tạo từ 14 - 30 ngày, tùy vào tiến độ của từng dự án và yêu cầu của khách mà thời gian có thể nhanh hoặc lâu hơn. Cách thức và chi phí vận chuyển sẽ được 2 bên thống nhất trong quá trình báo giá. Nếu bạn đang có dự định mở một nhà hàng và cần mua thêm nhiều các thiết bị bếp khác bạn có thể tham thảm thêm 2 dòng bếp công nghiệp do Inox Vĩnh Hoàng chế tạo là: bếp á công nghiệp, bếp âu công nghiệp

Một vài lưu ý khi khi đặt hàng

  • Thời gian gia công: 7 - 30 ngày tùy đơn hàng.
  • Vận chuyển: Đường bộ hoặc đường thủy
  • Bảo hành: 1 đến 2 năm (bảo hành linh kiện trên sản phẩm)
  • Lắp đặt: Lắp đặt sẵn cho khách
  • Phương thức thanh toán: 30%-70%, 100%, 30%-60%-5%

Thông tin liên hệ: 0989885498

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav