logo Inox Vĩnh Hoàng

Tủ inox

1, Tủ inox cao cấp tại Inox Vĩnh Hoàng

Inox Vĩnh Hoàng là xưởng sản xuất chuyên gia công các dòng tủ inox công nghiệp cao cấp với nhiều các mẫu mã và kích thước đa dạng. Chúng tôi hỗ trợ thiết kế trực tiếp với khách hàng qua zalo các mẫu tủ phù hợp với các nhu cầu khác nhau như để quần áo, đựng đồ vật hoặc trưng bày sản phẩm. Ngoài ra khách hàng có thể làm việc trực tiếp với kỹ thuật viên để lên bản vẽ chế tạo sao phù hợp với công việc của mình nhất.

2, Sản phẩm công nghệ việt

Toàn bộ các loại tủ inox công nghiệp mà quy khách quan sát ở trên đều do các kỹ sư tại xưởng thiết kế và chế tạo theo yêu cầu của khách hàng. Nhờ đó giúp cho khách hàng chủ  động hơn khi bố trị vị trí đặt tủ. Công ty luôn tự hào 100% quy trình do người Việt chế tạo đảm bảo chất lượng và sự bền bỉ cùng thời gian mang lại sự an tâm với người sử dụng.

3, Inox Vĩnh Hoàng - Đơn vị gia công tủ inox công nghiệp số 1 Hà Nội

Inox Vĩnh Hoàng chuyên chế tạo và phân phối các loại tủ inox với chất lượng tốt nhất và mức giá cạnh tranh nhất. Các sản phẩm trước khi bàn giao luôn được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng cũng như về yếu tố thẩm mỹ cao. Inox vĩnh hoàng chịu toàn bộ trách nhiệm và bồi thường với bất cứ lỗi nào của sản phẩm đến từ nhà sản xuất. Quý khách hãy yêu tâm và đặt gia công tủ inox công nghiệp tại công ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ: 0989885498

Zalo: 0934600467 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav