logo Inox Vĩnh Hoàng

Tủ inox bán hàng

Chuyên sản xuất tủ bán hàng inox với đa dạng các mẫu mã cho các ngành nghề

Tủ bán hàng được sản xuất từ inox (tên gọi khác là thép không gỉ) với ưu điểm bền, đẹp thời gian sử dụng lâu chi phí sản xuất rẻ do đó được nhiều các chủ quán ăn vỉa hè, quá trà sữa, quán phở, quán bánh mỳ sử dụng.

Người ta thường dùng hai loại inox sus304 hoặc sus201 để gia công tủ, tuy nhiên trong những năm gần đây mã sus 304 ngày càng được sử dụng nhiều hơn bởi đặc tính dẻo, dễ uốn không bị rỗ bề mặt khi sử dụng trong thời gian dài và đặc biệt là an toàn với sức khỏe con người (bộ ý tế khuyến cáo).

Với nhu cầu công việc bán hàng tại vỉa hè, hay trong các hội chợ lễ hội người ta thường trang bị các bánh xe dưới chân tủ (đường kính Φ20, Φ30, Φ50). Còn khi dùng để trưng bày các chân đế thường dùng cao su non chống trượt hoặc lắp thêm chân tăng chỉnh.

Để yêu cầu gia công đặt hàng hãy liên hệ với Inox Vĩnh Hoàng theo số điện thoại 0989885498. Inox Vĩnh Hoàng với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các trang thiết bị inox, chúng tôi luôn đảm bảo các sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng sẽ đảm bảo hai tiêu chí là chất lượng, thẩm mỹ. Tự tin cạnh tranh về giá cả với các đơn vị sản xuất trong cùng lĩnh vực mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav