logo Inox Vĩnh Hoàng

Kệ inox công nghiệp

1, Kệ inox và công dụng

Kệ inox là dụng cụ dùng để dựng đồ vật được sử dụng phổ biến trong cuộc sống thường ngày và các hoạt động công nghiệp, phòng sạch. Với chất liệu inox 304 cứng vững kệ có tải trọng lớn đựng để được hầu hết các đồ vật nặng mà chúng ta hay dùng. Bạn có thể dùng kệ trong các khu bếp để dựng chén bát đĩa, lò vi sóng, hàng hóa v.v

2, Sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng của kệ inox do Inox Vĩnh Hoàng sản xuất

Trên thị trường có vô vàn các kiểu kệ inox khác nhau. Theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ lên bản vẽ và gia công sản phẩm sao cho phù hợp nhất. Phần lớn các loại kệ inox được sản xuất bởi Inox Vĩnh Hoàng là các loại kệ inox chân vuông chất liệu inox 304 tải trọng lớn dùng cho công nghiệp. Khách hàng có thể tham khảo các kiểu dáng ở trên hoặc để lại thông tin để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Ngoài các sản phẩm kệ inox chúng tôi còn cung cấp nhiều các dòng sản phẩm khác từ inox như: bếp công nghiệp, tủ nấu cơm, bàn inox, xe đẩy inox và nhiều các loại đồ cho nhà hàng quán ăn.

3, Gia công chế tạo kệ inox tại Hà Nội - Inox Vĩnh hoàng

Về chúng tôi: Inox Vĩnh Hoàng là đơn vị xưởng sản xuất hoạt động trong lĩnh vực kim loại tấm chuyên chế tạo các loại đồ dùng từ inox. Với nhiều năm kinh nghiệm Inox Vĩnh Hoàng tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Kệ inox được chúng tôi nhận chế tạo theo đơn đặt hàng với số lượng từ 1 chiếc. Thời gian giao hàng từ 3 - 7 ngày. Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc tiền mặt. Với bất cứ lỗi nào từ sản phẩm công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và khắc phục đền bù thỏa đáng nhất với khách hàng.

Thông tin liên hệ: 0989885498
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav