logo Inox Vĩnh Hoàng

Tủ lạnh công nghiệp

1, Tủ lạnh công nghiệp (Tủ đông công nghiệp) cao cấp tại Inox Vĩnh Hoàng

Inox Vĩnh Hoàng chuyên cung cấp các sản phẩm tủ lạnh công nghiệp hay còn gọi tủ đông công nghiệp của các thương hiệu như: Grand Woosung, Hoshizaki, Berjaya. Bên cạnh đó Inox Vĩnh Hoàng còn có các sản phẩm do chính xưởng chúng tôi sản xuất chất lượng tương đương với giá thành rẻ hơn.

2, Sản phẩm công nghệ Việt

Tủ đông lạnh công nghiệp do Inox Vĩnh Hoàng sản xuất tại xưởng trước khi bàn giao cho khách hàng luôn được kiểm đánh giá kỹ lưỡng về chất lượng, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ không thua kém gì các dòng tủ của các đơn vị nước ngoài. Toàn bộ quy trình thiết kế cũng như quy trình gia công đều do bàn tay khối óc của các kỹ sư Việt tại Inox Vĩnh Hoàng Thực thi.

3, Inox Vĩnh Hoàng - đơn vị sản xuất và phân phối các loại tủ đông lạnh công nghiệp tại Hà Nội

Được thành lập từ năm 2014 với nhiều năm kinh nghiệm setup các thiết bị inox công nghiệp cho các dự án từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất. Ngoài các dòng sản phẩm tủ lạnh công nghiệp công ty còn phân phối các sản phẩm như: bàn mát công nghiệp, bàn inox, bếp công nghiệp và nhiều thiết bị inox khác.

Inox vĩnh hoàng cam kết về tiến độ bàn giao và chịu toàn bộ trách nhiệm với các sản phẩm bị lỗi do nơi sản xuất. Chúng tôi luôn sẵn sàng khắc phục, đổi mới và có chính sách đền bù khi phát sinh lỗi không mong muốn.

Thông tin liên hệ: 0989885498 (zalo - 0934600467)

Trân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav