logo Inox Vĩnh Hoàng

Nồi nấu phở

1, Giới thiệu sản phẩm nồi nấu phở tại Inox Vĩnh Hoàng

Nồi nấu phở là thiết bị đun nấu không thể thiếu với các quán phở từ bình dân cho đến chuyên nghiệp. Nó được sử dụng trong 3 công việc chính là hầm xương, nấu nước dùng và nhúng bánh phở. Tại Inox Vĩnh Hoàng nồi nấu phở được sản xuất theo quy trình kiểm định chặt chẽ, chất liệu sử dụng chế tạo các chi tiết phụ kiện trên nồi hầu hết làm từ inox 304 cao cấp bền bỉ, chắc chắn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguyên liệu vận hành nồi phở sử dụng nguồn điện gia đình phù hợp với tất cả các quán phở trên toàn quốc.

Về chúng tôi Xưởng Inox Vĩnh Hoàng là đơn vị chuyên gia công chế tạo các sản phẩm từ inox phục vụ cho các nhà hàng quán ăn với quy mô từ nhỏ đến lớn. Thành lập từ năm 2014 với nhiều năm kinh nghiệm Inox Vĩnh Hoàng tự tin mang đến cho khách hàng trên toàn quốc các dòng sản phẩm nồi nấu phở tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.

2, Các loại nồi nấu phở phổ biến đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay, Inox Vĩnh Hoàng có nhiều các mã nồi nấu phở với đa dạng các kiểu dáng và kích thước khác nhau như: nồi nấu phở 20 lít, 30 lít, 40 lít, 50 lít, 60 lít, 80 lít, 100 lít, 200 lít và các loại nồi nấu phở chung bệ đỡ hay còn gọi là nồi nấu phở combo. Nếu như bạn cần làm 3 việc hầm xương, nấu nước dùng, nhúng bánh cùng một lúc thì có thể tham khảo dòng sản phẩm nổi chung bệ đỡ này vì nó khác tiết kiệm diện tích.

Ngoài các mã sản phẩm trên chúng tôi còn nhận gia công nồi phở bằng điện theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể thêm bớt các chi tiết cho nồi phở của mình thoải mái, bộ phận hỗ trợ sẽ lên bản vẽ và chế tạo cho khách. Đảm bảo khách hài lòng tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

3, Gia công và đặt hàng nồi nấu phở tại Inox Vĩnh Hoàng

Inox Vĩnh Hoàng nhận gia công nồi nấu phở theo đơn đặt hàng và yêu cầu của khách hàng. Quý khách có thể chọn một mẫu tương ứng hoặc để lại thông tin để nhân viên liên hệ tư vấn. Sau khi chốt kích thước và mẫu mã chúng tôi sẽ tiến hành gia công sản phẩm trong thời gian từ 3 - 7 ngày tùy theo số lượng. Nồi phở sau khi chế tạo sẽ được gửi đến quý khách theo đường bộ trong thời gian sớm nhất. Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Inox Vĩnh Hoàng cam kết về chất lượng sản phẩm là tốt nhất, đảm bảo độ thẩm mỹ cao. Với tất cả các lỗi đến từ nhà sản xuất quý khách đều có thể đổi trả. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng với hệ thống điện và 6 năm với chất liệu inox. Ngoài nồi nấu phở chúng tôi còn sản xuất nhiều các thiết bị phụ kiện cho nhà hàng khác như: bàn inox, giá kệ inox, tủ nấu cơm, bếp công nghiệp, xe đẩy,...

Thông tin liên hệ: 0989885498

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav