logo Inox Vĩnh Hoàng

Xe đẩy hàng inox

1, Xe đẩy inox và tính ứng dụng

Xe đẩy inox là công cụ được sử dụng để vận chuyển đồ ăn, hàng hóa và nhiều các loại vật phẩm khác. Xe đẩy inox thường được chế tạo từ inox 304 với nhiều các kích thước và kiểu dáng khác nhau. Với mỗi nhu cầu sử dụng quý khách cho thể lựa chọn mã sản phẩm tương ứng, nếu không chọn được mẫu nào ưng ý vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty để yêu cầu gia công riêng.

2, Inox Vĩnh Hoàng đơn vị cung cấp xe đẩy inox hàng đầu

Các loại xe đẩy inox được công ty bán trên website đều được sản xuất tại xưởng Inox Vĩnh Hoàng (khách hàng có thể xem địa chỉ tại cuối trang). Inox Vĩnh Hoàng cam kết về chất lượng sản phẩm và có chính sách đổi trả với bất kỳ lỗi nào đến từ nhà sản xuất giúp quý khách hàng ăn tâm sử dụng. Tất cả các loại xe đều được bảo hành từ 6 - 12 tháng và bảo trì trọn đời.

3, Xe đẩy inox giá tốt nhất tại Hà Nội

Với lợi thế là xưởng sản xuất phân phối xe đẩy inox trực tiếp ra thị trường không qua trung gian, nhờ đó giá thành sản phẩm tốt hơn nhiều so với các đơn vị phân phối khác. Inox Vĩnh Hoàng nhận gia công xe đẩy theo yêu cầu và theo đơn đặt hàng với số lượng từ 1 chiếc trở lên. Thời gian gia công sẽ trong khoảng  7 - 14 ngày tùy vào từng đơn hàng và số lượng. Chi phí vận chuyển sẽ tùy thuộc vào vị trí và sẽ thống nhất trong quá trình báo giá. Ngoài các sản phẩm xe đẩy Inox Vĩnh Hoàng còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác mà khách hàng có thể quan tâm như: bàn inox, giá kệ công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp,.

Thông tin liên hệ 0989885498

Zalo 

Chat trực tiếp tại khung bên phải

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của Inox Vĩnh Hoàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav