logo Inox Vĩnh Hoàng

1. Mục đích

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Inox Vĩnh Hoàng sẽ hỗ trợ Quý khách đổi, trả sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất).

2. Điều kiện đổi, trả hàng

Sản phẩm được đổi khi đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây:

-Thời gian áp dụng: 07( ba) ngày tính từ thời điểm bàn giao hàng.

Điều kiện về sản phẩm:

-Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong của Inox Vĩnh Hoàng hoặc của nhà sản xuất.

-Sản phẩm được xác định lỗi kỹ thuật bởi các Kỹ thuật viên của Inox Vĩnh Hoàng hoặc của nhà sản xuất.

-Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có).

-Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng…).

-Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như: chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue.

3. Điều kiện trả hàng

Inox Vĩnh Hoàng hỗ trợ trả hàng trong trường hợp sản phẩm lỗi kỹ của nhà sản xuất, đủ điều kiện về sản phẩm, Inox Vĩnh Hoàng không còn sản phẩm cùng model, hoặc khách hàng không chọn được sản phẩm tương đương.

4. Hướng dẫn thủ tục đổi, trả hàng

Khách hàng liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành hoặc thông qua Trung chăm sóc khách hàng của Inox Vĩnh Hoàng.

Sau khi có Giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật nhà sản xuất, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Inox Vĩnh Hoàng, nhà sản xuất hoặc Trung tâm bảo hành được ủy quyền của nhà sản xuất.

Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 07( bảy) ngày tính từ ngày Inox Vĩnh Hoàng nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

Inox Vĩnh Hoàng sẽ miễn phí chi phí vận chuyển trong quá trình đổi, trả hàng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

5. Quy định hoàn tiền

5.1 Nguyên tắc hoàn tiền

- Phương thức hoàn tiền căn cứ theo phương thức thanh toán tương ứng của khách hàng khi mua hàng (trừ khi có những giải pháp được 2 bên thỏa thuận).

Phương thức hoàn tiền

- Hoàn tiền mặt tại các xưởng hoặc showroom của Inox Vĩnh Hoàng.

- Hoàn tiền thông qua ngân hàng chấp nhận thẻ (thanh toán bằng thẻ tín dụng).

- Hoàn tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng.

5.2 Thời gian xử lý

- Inox Vĩnh Hoàng sẽ phản hồi yêu cầu đổi trả của khách hàng qua email, sms, gọi điện thoại trong tối đa 2 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi tiếp nhận yêu cầu đổi trả hợp lệ từ khách hàng.

- Nếu yêu cầu đổi trả của khách hàng đáp ứng các điều kiện quy định (trong các mục của chính sách đổi trả như trên). Chúng tôi sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng kể từ khi yêu cầu đổi trả được thực hiện trong thời gian như sau:

+ Với phương thức thanh toán không thông qua ngân hàng hoặc dịch vụ COD: khách hàng sẽ nhận được tiền từ 5 - 7 ngày làm việc.

+ Với phương thức thanh toán thông qua ngân hàng.

++ Giao dịch chuyển khoản từ các thẻ ATM nội địa của quý khách đến tài khoản ngân hàng của Inox Vĩnh Hoàng: khách hàng sẽ nhận được tiền từ 5 - 7 ngày làm việc.

++ Giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng của các tổ chức quốc tế: Việc thanh toán bằng thẻ tín dụng khi có phát sinh hoàn tiền sẽ phải qua nhiều thủ tục nhằm mục đích chống gian lận và thời gian tra soát từ ngân hàng. Inox Vĩnh Hoàng sẽ hoàn tất thủ tục hoàn tiền để chuyển đến ngân hàng trong vòng 3 - 5 ngày làm việc. Sau đó, ngân hàng sẽ tiếp tục xử lý yêu cầu hoàn tiền của quý khách trong vòng 7 - 15 ngày làm việc.

Lưu ý: để đảm bảo quyền lợi của quý khách, trước khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng hàng hóa và xác nhận bằng việc ký tên vào biên nhận giao hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav