logo Inox Vĩnh Hoàng

8 mô hình quán pub nhỏ đẹp nhất năm 2021

Đăng bởi Nguyễn Hoàng vào lúc 30/10/2021

Lựa chọn được một mô hình quán pub nhỏ đẹp là điều không dễ đối với các chủ quán đang muốn có ý định kinh doanh trong lĩnh vực này. Một ý tưởng tốt sẽ giúp bạn thiết kế ra được một mô hình pub phù hợp với khu vực mà bạn sinh sống. Mà muốn có được một ý tưởng tốt bạn phải hiểu chi tiết quán pub là gì? Nó phù hợp với ai?

1. Pub là gì?

Pub là viết tắt của từ Public House có nghĩa là ngôi nhà cộng đồng nơi mà khách hàng có thể thưởng thức những đồ uống có cồn kèm theo những đồ ăn nhẹ cùng bạn bè hoặc ngồi một mình. Mỗi quán pub mang trong nó hơi thở của người dân bản xứ có những quán với không khí ồn ào, cũng có quán thì không khí khá trầm lắng và nhẹ nhàng giống với các bộ phim về đề tài xưa cũ tại các nước Châu Âu.

2. Các mô hình quán pub nhỏ để bạn tham khảo

Như đã nói ở trên cái hồn của một quán pub phụ thuộc vào con người bản xứ, cụ thể hơn là khách hàng của quán. Mô hình quán pub đẹp nhất là mô hình được thiết kế đơn giản nhất sao cho khách hàng cảm thấy có một sự gần gũi, thân quen. Nếu như các quán bar sử dụng các thiết bị quầy bar inox thì quán pub thường thiết kế với các loại quầy gỗ kết hợp cùng với các màu sắc nâu đen tạo sự cổ kính nhẹ nhàng. Dưới đây là một vài mô hình quán pub nhỏ mà bạn có thể tham khảo.

mô hình quán pub nhỏ 1

mô hình quán pub nhỏ 2

mô hình quán pub nhỏ 3

mô hình quán pub nhỏ 4

mô hình quán pub nhỏ 5

mô hình quán pub nhỏ 6

mô hình quán pub nhỏ 7

mô hình quán pub nhỏ 8

Tác giả (author): Nguyễn Hoàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav