logo Inox Vĩnh Hoàng

Các mô hình quán nhậu bình dân đẹp nhiều khách năm 2021

Đăng bởi Nguyễn Hoàng vào lúc 02/11/2021

Kinh doanh quán nhậu bình dân luôn là một ý tưởng tốt được rất nhiều người quan tâm. Bởi mô hình này tiết kiệm chi phí và sinh lời cao. Khi mở một quán nhậu bình dân tệp đối tượng khách hàng mà bạn phục vụ trong một phạm vi bán kính nhất định, điều này giúp cho hạn chế đối thủ cạnh tranh cũng như có một lượng khách quen thuộc mà không phải mất quá nhiều chi phí tìm kiếm so với kinh doanh trong các lĩnh vực khác. Vậy để có một mô hình quán nhậu bình dân phù hợp bạn cần quan tâm đến những điều gì. Hãy cùng tham khảo trong bài viết này để đưa ra một chiến lược hiệu quả.

1, Một mô hình quán nhậu bình dân bao gồm những khu vực gì

Cũng giống như những mô hình kinh doanh quán ăn khác, mô hình quán nhậu bình dân sẽ bao gồm 2 khu vực là: khu bếp dùng để chế biến và khu vực cho khách ngồi ăn.

1.1 Khu bếp chế biến

Dù là kinh doanh quán bình dân hay quán cao cấp thì khu bếp là không thể thiếu và phải được ưu tiên hơn cả, bởi nơi đây như là trung tâm vận hành của quán nhậu. Tùy theo quy mô quán mà các chủ quán sẽ bố trí dụng cụ sao cho hợp lý. Các thiết bị trong khu vực này thường gồm: bếp công nghiệp, chậu rửa công nghiệp, kệ công nghiệp, bàn inox. Hãy trang bị đầy đủ các thiết bị trên vì nó sẽ giúp quán của bạn nấu nướng nhanh hơn, khách hàng không phải chờ mòn mỏi mới lên xong món. Tôi đã đi nhiều quán nhậu bình dân và có một thực tế là họ lên món rất lâu, điều này phần lớn nằm ở thiếu các thiết bị cần thiết. Tham khảo hình ảnh bên dưới.

khu vực bếp trong mo hình quán nhậu bình dân

>>Inox Vĩnh Hoàng cung cấp các thiết bị cho quán nhậu bình dân như: bếp công nghiệp, bàn inox, kệ inox, tum hút mùi,...

1.2 Khu vực phục vụ khách

Có rất nhiều cách bố trí khu vực cho khách trong mô hình quán nhậu bình dân. Tùy thuộc vào diện tích mặt bằng mà chủ quán sẽ tạo ra các khu vực riêng. Có những quán sẽ bố trí bàn ăn ở ngoài trời, cũng có những quán sử dụng không gian phòng để khách có sự riêng tư thoải mái. Phần lớn phụ thuộc vào mặt bằng của bạn là gì. Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn và lên được một ý tưởng tốt nhất cho mô hình quán nhậu bình dân của mình, tôi xin được đưa ra một vài mô hình quán nhậu khá đông khách để bạn tham khảo phía bên dưới.

Quán nhâu gió đông

gio-dong-2

gio-dong-4

gio-dong-5

gio-dong-6

gio-dong-6-1

Mô hình quán nhậu bình dân Hoa Sơn Quán

hoa-son-quan-3

hoa-son-quan-3-1

hoa-son-quan-4

hoa-son-quan-6-1

hoa-son-quan-7

hoa-son-quan-8

Mô hình quán nhậu bình dân Một Le

mot-le-4

mot-le-7

mot-le-8

Mô hình quán nhậu bình dân Phước Râu

phuoc-rau-3

phuoc-rau

phuoc-rau-5-1

phuoc-rau-8

Trên đây là các mô hình quán  nhậu bình dân mà tôi thấy khá phát triển. Cảm ởn các bạn đã xem hết bài viết.

Tác giả (author): Nguyễn Hoàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav