Bạn có nhu cầu mở quán cơm rang và cần mua một chiếc bếp công nghiệp để phục vụ cho quán cơm rang của mình, nhưng chưa biết nên chọn loại bếp nào cho phù hợp. Trong bài viết này sẽ nêu ra top 3 loại bếp công nghiệp sử dụng cho quán cơm rang đang được ưa chuộng nhất.
1. Bếp á 3 họng
Đầu tiên chắc chắn không thể không kể đến sản phẩm bếp công nghiệp với 3 họng đốt dạng họng xèo, dòng bếp được sử dụng khá phổ biến tại các quán cơm rang ở Hà Nội. Với kích thước không quá lớn 1800x800x800mm làm từ chất liệu inox 304 cứng cáp, bền bỉ. Thiết kế tối giản giúp việc duy chuyển sắp xếp dễ dàng. Người chủ cửa hàng có thể duy chuyển và kê bếp trước cửa quán hoặc trong khu vực nấu nướng đều hợp lý. Gia thành của bếp cũng khá rẻ từ 10tr - 15tr tiết kiệm khá nhiều chi phí đầu tư ban đầu.
Thông số kỹ thuật tham khảo:
- Xuất xứ: Việt Nam
- Kích thước: 1800x800x800mm
- Vật liệu: sus304
- Công suất: 18.000Kcal/hx2
- Bảo hành: 12 Tháng
2. Bếp á bầu nước quạt thổi
Bếp á bầu nước quạt thổi là sản phẩm bếp công nghiệp nâng cấp lên từ các thiết bị bếp nấu đơn giản như bếp á 3 họng bên trên. Loại bếp này được trang bị thêm bầu nước và vòi nước để cấp nước và vệ sinh ngay trong quá trình nấu nướng giúp tiết kiệm thời gian nấu đáng kể. Bên cạnh đó hệ thống quạt thổi kết hợp với họng bếp là từ đất giống dạng bếp lò gia tăng khả năng đốt, lửa rất mạnh nhiệt độ cao tiết kiệm năng lượng ga rất nhiều. Tuy nhiên, dòng bếp này có giá khá cao so với các loại bếp thông thường khác chính vì thế nó thường chỉ sử dụng cho các quán cơm có quy mô tầm trung trở nên và có một khu vực bếp ăn công nghiệp riêng biệt.
Thông số kỹ thuật tham khảo
- Xuất xứ: Việt Nam
- Kích thước: 1800x1000x800/1150
- Công suất bếp: 54.000 Kcal/h x 2
- Điện áp quạt: 100w
- Vật liệu: SUS304/201 (T=1.2mm)
- Bảo hành: 12 tháng
3. Bếp điện công nghiệp nhà hàng
Bếp điện công nghiệp nhà hàng có thể nói là dòng bếp công nghiệp hiện đại nhất trong tất cả các loại bếp công nghiệp đang có trên thị trường. Dòng bếp này được là từ chất liệu 304 dày 1 ly, phần trên bề mặt bếp có thể dày 1.2 ly để đỡ mặt bếp từ. Không giống với các thiết bị bếp sử dụng gas, bếp điện công nghiệp nhà hàng sử dụng nguồn điện để tạo nhiệt nhờ đó mà chi phí vận hành bếp cũng giảm đi rất nhiều. Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng loại mặt bếp từ Trung Quốc hoặc loại bếp từ Nhật Bản tùy vào ngân sách đầu tư. Với dòng sản phẩm này, công việc nấu nướng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết vì bếp có trang bị hệ thống màn hình hiển thị nhiệt độ giúp kiểm soát nhiệt độ thuận tiện.
Thông số kỹ thuật tham khảo
- Suất xứ: Việt Nam
- Kích thước: 1800x800x800(mm)
- Công suất: bếp15KW-380V
- Vật liệu: Inox sus304
- Bảo hành: 18 tháng
>>Xem thêm: Quy trình gia công bếp công nghiệp tại xưởng Inox Vĩnh Hoàng
Trên đây là 3 loại sản phẩm bếp công nghiệp được ưa chuộng sử dụng trong các quán cơm rang hiện nay. Tùy vào quy mô mà bạn nên lựa chọn cho mình một thiết bị bếp công nghiệp phù hợp. Đừng quên Inox Vĩnh hoàng luôn sẵn sàng tư vấn gia công các thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng.
Tác giả (author): Nguyễn Hoàng
Inox Vĩnh Hoàng
- Hotline: 0989885498
- Email: vinhhoangfrv@gmail.com
- Website: vinhhoangltd.vn
- Địa chỉ: Thôn Phú Đa, Xã Đức Thượng, Huyện Hoài Đức, Hà Nội