logo Inox Vĩnh Hoàng

Top 4 bếp điện công nghiệp nhà hàng đáng mua nhất 2022

Đăng bởi Nguyễn Hoàng vào lúc 28/05/2022

Bạn đang có nhu cầu gia công bếp điện công nghiệp sử dụng cho nhà hàng? nhưng băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho hợp lý. Bạn cần cung cấp giá sản phẩm chi tiết để có thể tính toán chính xác chi phí mua thiết bị sao cho hợp lý với số vốn ban đầu. Hãy tham khảo ngay top 4 loại bếp điện công nghiệp nhà hàng do Inox Vĩnh Hoàng sản xuất phía bên dưới.

1. Giá 4 loại bếp điện công nghiệp nhà hàng phổ biến

Tên Kích thước Giá
Bếp điện công nghiệp đơn mặt phẳng 700x800x570mm 17,960,000VND
Bếp điện công nghiệp đôi mặt phẳng 1300x750x800 (mm) 48,560,000VND
Bếp điện từ công nghiệp mặt lõm 1800x1000x1170mm 26,760,000VND
Bếp điện từ công nghiệp mặt chảo 805x950x1130mm  18,860,000VND

2. Chi tiết top 4 loại bếp điện công nghiệp nhà hàng

2.1 Bếp điện công nghiệp đơn mặt phẳng

Đây là dòng bếp điện từ dùng để hầm nấu các món ăn trong các khu vực nấu nướng của các quán ăn nhà hàng lớn. Với thiết thân vỏ bằng inox có độ bền cao, chống ăn mòn sáng bóng. Bếp đạt độ thẩm mỹ cao mang đến sự sang trong cho căn bếp của bạn. Với sản phẩm này khách hàng có thể lựa chọn công suất bếp từ 8Kw - 15Kw tùy theo nhu cầu. Chip sử dụng trên thiết bị có thể lựa chọn loại chip Trung Quốc hoặc chip Hàn Quốc. Yếu tố quyết định đến giá của sản phẩm phụ thuộc phần lớn vào giá các thiết bị đi kèm như mặt bếp và chip điều khiển. Khi gia công sản báo giá Inox Vĩnh Hoàng sẽ tư vấn cho khách hàng chi tiết hơn.

Bếp điện công nghiệp đơn mặt phẳng
Bếp điện công nghiệp đơn mặt phẳng

2.2 Bếp điện công nghiệp đôi mặt phẳng

Sản phẩm tương tự như bếp điện công nghiệp đơn mặt phẳng nêu trên. Tuy nhiên, thiết bị được lắp thêm một mặt bếp cảm ứng từ nữa giúp cho người đầu bếp nấu được nhiều món ăn cùng lúc hơn. Tiết kiệm không gian nấu nướng và tăng tối đa năng suất của khu bếp nấu nhà hàng. Khi gia công sản phẩm tại Inox Vĩnh Hoàng khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về loại bếp từ lắp trên bếp và nên lựa chọn chip loại nào cho phù hợp để giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư ban đầu. Bạn có thể xem thiết bị chúng tôi đã gia công tại ảnh bên dưới.

Bếp điện công nghiệp đôi mặt phẳng
Bếp điện công nghiệp đôi mặt phẳng

2.3 Bếp điện từ công nghiệp mặt lõm

Đây là dòng bếp điện từ khá được ưa chuộng sử dụng trong các căn bếp của nhà hàng lớn. Với thiết kế đơn giản, hiện đại bếp sử dụng nguồn điện và nguyên lý cảm ứng điện từ để làm nóng thiết bị đun nấu. Không phát sinh khói bụi, không tiếng ồn, dễ dàng về sinh sau khi sử dụng. Giống với các thiết bị bếp từ khác bếp sử dụng màn hình điều khiển LCD tùy chỉnh 9 mức nhiệt, đảm bảo gia nhiệt ổn định. Tích hợp hệ thống cảnh báo thông minh khi xay ra sự cố. Xem hình ảnh bếp do Inox Vĩnh Hoàng gia công phía bên dưới.

Bếp điện từ công nghiệp mặt lõm
Bếp điện từ công nghiệp mặt lõm

2.4 Bếp điện từ công nghiệp mặt chảo

Mặc dù giống các thiết bị bếp điện từ khác cũng là hoạt động trên nguyên lý cảm ứng điện từ, cũng tích hợp màn hình hiển thị LCD, cũng làm từ inox và có trang bị vòi nước. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là bếp tích hợp trực tiếp mặt chảo gắn liền với thân bếp. Người sử dụng có thể xào nấu trực tiếp các món ăn trên bề mặt bếp mà không sợ bị hư hỏng. Đây là một ưu điểm khá nổi bật và khác biệt so với các bếp điện từ khác. Nó giúp cho công việc nấu nướng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên việc sử dụng trực tiếp mặt bếp cũng khiến công việc vệ sinh phải thường xuyên hơn để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bếp điện từ công nghiệp mặt chảo
Bếp điện từ công nghiệp mặt chảo

3. Nguyên lý hoạt động của bếp điện công nghiệp

Bếp điện công nghiệp là thiết bị đun nấu thông minh sử dụng điện năng để hoạt động. Với nguyên lý khi bếp hoạt động, dòng điện sẽ chạy qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính bếp và sinh ra dòng từ trường trong phạm vi vài milimet trên mặt bếp, từ đó đun nóng nồi có đế nhiễm từ làm chín thức ăn (nói nôm na thì là trường tác động khiến các phân tử nhiễm từ ở đáy nồi giao động mạnh và tự sinh ra nhiệt)

Nguyên lý hoạt động của bếp điện công nghiệp
Nguyên lý hoạt động của bếp điện công nghiệp

4. Cấu tạo của bếp điện công nghiệp nhà hàng?

Bếp điện công nghiệp nhà hàng có nhiều kiểu dáng khác nhau tuy nhiên tất cả đều có một cấu tạo chung gồm các phần như sau.

  • Thân bếp: chế tạo từ nguyên liệu inox 304 hoặc inox 201 (tùy thuộc yêu cầu khách hàng, phần lớn khi mua bếp từ công nghiệp khách sẽ dùng loại inox 304 vì loại inox này không rỗ bề mặt khi sử dụng lâu dài)
  • Bông thủy tinh: lớp bông giúp cách nhiệt từ mâm nhiệt đến thiết bị máy chủ phía dưới bếp từ.
  • Quạt DC làm mát động cơ: với chức năng là làm mát giúp động cơ hoạt động liên tục hiệu quả.
  • Đồng hồ hiển thị điện tử: thường được gắn cạnh bảng điều khiển hoặc phía trên thành bếp từ, giúp đầu bếp có thể nhận biết và điều chỉnh chế độ cho phù hợp.
  • Máy chủ: là bộ phận quan trọng quyết định hoạt động và toàn bộ động cơ trong bếp từ công nghiệp. Các vi mạch, bo mạch được đặt trong hộp có vỏ được sơn tĩnh điện. Máy chủ là nơi tiếp nhận các thao tác của người dùng thông qua các phím bấm trên bảng điều khiển.
  • Dây dẫn: để kết nối giữa máy chủ và mâm nhiệt bếp từ.
  • Bộ điều khiển: Là linh kiện cuối cùng của quá trình thực hiện việc chọn mức nhiệt, giúp thao tác được ý muốn của đầu bếp.

Các phụ kiện điển hình trên bếp điện công nghiệp nhà hàng
Các phụ kiện điển hình trên bếp điện công nghiệp nhà hàng

5. Ưu điểm của bếp điện công nghiệp nhà hàng

Tiết kiệm năng lượng: một tiêu chí mà chủ quán ăn, chủ  khu bếp công nghiệp nào cũng quan tâm. So với chi phí nguyên liệu sử dụng ga bếp từ công nghiệp giúp giảm tới 50 - 60 % chi phí nguyên liệu đặc biệt với các khu bếp công nghiệp có số lượng người ăn lớn hoặc trong các nhà máy sản xuất lớn.

An toàn và thân thiện môi trường: Với bộ điều khiển hiện đại thao tác đơn giản dễ dàng người sử dụng dễ dàng kiểm soát và vận hành bếp mà không cần phải có kiến thức quá nhiều, bếp đã được tối ưu về thao tác chỉ cần cho nồi lên bật và nấu. Bếp không sinh ra khó từ nguyên liệu gas giúp căn bếp thoáng mát an toàn thân thiện với môi trường.
Nấu các món ăn ngon hơn: Việc kiểm soát nhiệt độ dễ dàng giúp cho các món ăn chín đều, không có hiện tượng quá nóng làm cháy thức ăn hoặc nhiệt độ chưa tới làm đồ nấu chín lâu tốn thời gian. Khi sử dụng bếp từ công nghiệp điện một thời gian người thao tác sẽ có cảm giác quen với cách điều chỉnh nhiệt độ ngày càng nâng cao tay nghề nấu nướng không còn phải ướm nhiệt độ như với dòng bếp ga truyền thống.

>>Xem thêm nhiều loại bếp khác sử dụng cho nhà hàng tại: bếp inox công nghiệp

6. Giải đáp các thắc mắc khi gia công bếp điện công nghiệp nhà hàng tại Inox Vĩnh Hoàng

6.1 Có nhận gia công 1 chiếc không?

Trả lời: chúng tôi nhận gia công bếp điện công nghiệp nhà hàng theo yêu cầu với số lượng từ 1 sản phẩm trở lên.

6.2 Tôi muốn giảm giá sản phẩm có được không?

Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể giảm giá sản phẩm bằng cách giảm độ dày vật liệu và thay đổi chất liệu chế tạo. Inox Vĩnh Hoàng sẽ tư vấn cụ thể cho bạn trong quá trình báo giá.

6.3 Thời gian gia công sản phẩm là bao lâu?

Trả lời: Thông thường sản phẩm sẽ được gia công trong vòng 7 - 14 ngày kể từ ngày khách hàng đặt cọc tiền.

6.4 Tôi có được điều chỉnh kích thước của sản phẩm không?

Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh kích thước của sản phẩm như mong muốn. Khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ thiết kế để đưa ra được kích thước và phương án tối ưu nhất.

6.5 Sản phẩm được bảo hành bao lâu?

Trả lời: thiết bị được bảo hành 12 tháng và hỗ trợ kỹ thuật chọn đời.

6.6 Trong quá trình sử dụng phát sinh lỗi tôi phải làm thế nào?

Trả lời: Inox Vĩnh Hoàng luôn có đội ngũ hỗ trợ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến sự cố thiết bị đảm bảo các sự cố đó không ảnh hưởng đến tiến độ công việc của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0989885498 để được tư vấn báo giá.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav