logo Inox Vĩnh Hoàng

Top 5 thương hiệu sản xuất họng bếp khè công nghiệp tại Việt Nam

Đăng bởi Nguyễn Hoàng vào lúc 25/04/2022

Bạn đang cần mua một họng bếp khè công nghiệp cho khu vực nấu nướng của mình nhưng phân vân không biết nên chọn mua loại nào? Có quá nhiều các thương hiệu khác nhau khiến cho việc lựa chọn trở nên khó khăn. Vì vậy, hãy tham khảo ngay bài viết Top 5 thương hiệu sản xuất họng bếp khè công nghiệp tại Việt Nam ngay dưới đây.

1. Họng bếp khè công nghiệp thương hiệu Gado

Gado là một trong những thương hiệu sản xuất bếp khè công nghiệp lớn nhất Việt Nam. Đây là thương hiệu sản xuất họng bếp gas công nghiệp đến từ Nhật Bản liên doanh hợp tác với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Bởi thế loại họng gado rất bền bỉ, chắc chắn. Sau một thời gian tiếp cận và phát triển trên thị trường Việt Nam, họng bếp khè gado dần trở thành sự lựa chọn ưu tiên với đông đảo các khách hàng có như nấu nướng và ai trong ngành lâu năm cũng sẽ biết đến thương hiệu này.

họng bếp khè gas thương hiệu gado
Họng bếp khè gas thương hiệu gado

2. Họng bếp khè công nghiệp thương hiệu BLUESTAR

BLUESTAR cũng là một trong những thương hiệu với tuổi đời khá lâu năm. Trên cơ sở thừa kế từ Doanh nghiệp Tư Nhân Phú Thạnh công ty TNHH SXTM Ngôi Sao Xanh được thành lập với chuyên ngành sản xuất và kinh doanh bếp gas và các thiết bị sử dụng gas mang tên thương hiệu BLUE STAR. Các sản phẩm họng bếp khè Bluestar với đặc điểm nhận dạng màu trắng bạc, thân kiềng làm từ gang đúc rất chắc chắn. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ lãnh đạo, thương hiệu bếp khè Bluestar đã dần vươn ra và mở rộng quy mô lên toàn Quốc và được đông đảo các chủ quán ăn, nhà hàng tin dùng.

Họng bếp khè gas thương hiệu bluestar
Họng bếp khè gas thương hiệu bluestar

>>Tham khảo thêm sản phẩm bếp công nghiệp inox sử dụng cho nhà hàng do xưởng Inox Vĩnh Hoàng sản xuất

3. Họng bếp khè công nghiệp thương hiệu Fujishi

Fujishi là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị dụng cụ nhà bếp của Việt Nam. Nổi bật là các thiết bị bếp khè gas công nghiệp sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ Nhật Bản, chất lượng sản phẩm được kiểm tra theo qui trình nghiêm ngặt và đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Với phương châm mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất và hiệu quả nhất, các sản phẩm bếp khè gas công nghiệp của Fujishi ngày càng được đông đảo các chủ quán ăn bình dân lựa chọn và sử dụng.

Họng bếp khè gas công nghiệp thương hiệu fujishi
Họng bếp khè gas công nghiệp thương hiệu fujishi

4. Bếp khè công nghiệp namilux

Thương hiệu NaMilux được thành lập vào ngày 09 tháng 12, 1999 tại Khu Công Nghiệp Tân Bình - TPHCM với sứ mệnh mang đến cho thị trường Việt Nam các sản phẩm & thiết bị dùng gas an toàn, chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Năm 2002, NaMilux lần đầu tiên hợp tác cùng công ty Asahi Seisakusho – Nhật Bản, là đơn vị hàng đầu thế giới chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị dùng gas. Bởi thế, những sản phẩm bếp khè gas công nghiệp mang thương hiệu namilux luôn dẫn đầu về chất lượng trong phân khúc cùng tầm giá.

Họng bếp khè gas công nghiệp Namilux
Họng bếp khè gas công nghiệp Namilux

5. Bếp khè công nghiệp thương hiệu HAPPYTIME

HAPPYTIME là một thương hiệu chuyên sản xuất bếp khè gas công nghiệp thuộc Tập đoàn Sunhouse. Một thương hiệu bếp công nghiệp đến từ Việt Nam với công nghệ Việt. Bếp khè gas HAPPYTIME với khả năng đốt cháy nhiên liệu tối ưu, hấp thụ đến 90% nhiệt lượng và cho ngọn lửa lớn tỏa đềuđây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà hàng, quán ăn hay cửa tiệm đồ ăn nhỏ.

họng bếp khè gas công nghiệp happy time
Họng bếp khè gas công nghiệp happy time

Trên đây là top 5 thương hiệu bếp khè gas công nghiệp nổi tiếng mà bạn nhất định phải biết. Hi vọng các thông tin trong bài viết hữu ích cho bạn! Trân trọng cảm ơn!

Tác giả (author): Nguyễn Hoàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav