logo Inox Vĩnh Hoàng

Các lưu ý trước khi đặt mua quầy pha chế làm từ inox

Đăng bởi Nguyễn Hoàng vào lúc 17/02/2022

Khi kinh doanh quán đồ uống chắc chắn bạn phải mua một chiếc quầy pha chế cho quán đồ uống của mình. Nhưng bạn lại thiếu kinh nghiệm và không biết nên mua loại quầy pha chế inox nào. Đừng lo lắng trong bài viết này sẽ trình bày cho bạn các lưu ý trước khi mua quầy pha chế, giúp cho bạn có được một thiết bị quầy pha chế như mong muốn.

1, Lựa chọn kích thước quầy pha chế phù hợp với không gian quán

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý chính là xác định kích thước cho quầy thật chuẩn xác. Với những không gian quán khác nhau người chủ quán cần phác thảo ra được khu vực để quầy có diện tích là bao nhiêu. Cụ thể hãy vẽ một hình chữ nhật mô phỏng vị trí đặt quầy. Điều này rất quan trọng bởi những thiết bị quầy pha chế đặc biệt là quầy pha chế inox thường được đặt ở những vị trí gần lối đi lại vì thế mà nếu kích thước quầy quá to sẽ làm ảnh hưởng đến lối ra vào gây khó khăn trong việc đi lại.

2, Xác định các chi tiết trên quầy

Quầy pha chế làm từ inox có rất nhiều các kiểu dáng và mẫu thiết kế khác nhau, với mỗi mã hàng sẽ phù hợp với từng kiểu công việc khác nhau. Ví dụ như quầy pha chế mini chỉ sử dụng để đựng các loại đồ pha chế dạng chai nhỏ, quầy pha chế lớn có giá chuyên để đựng các bình chứa nguyên liệu pha chế có tải trọng lớn. Ngoài ra còn các các chi tiết khác như thùng đá, chậu rửa trên mặt quầy, khay đựng hoa quả, vòi nước bố trí tại nhiều các vị trí khác nhau trên quầy và đôi khi sẽ bị lược bớt theo mỗi nhu cầu công việc khác nhau. Vậy nên trước khi tìm mua và gia công sản phẩm bạn nên xác định sơ bộ xem sẽ sử dụng quầy như thế nào để tối ưu nhất từ đó đưa ra yêu cầu cho nhà sản xuất chế tạo các bộ phận phù hợp với công việc của mình.

3, Xác định nguồn lực tài chính và tối ưu giá thiết bị quầy pha chế

Bởi những chiếc quầy pha chế làm từ inox thường có mức giá khá cao vì thế chọn mua một chiếc quầy pha chế phù hợp với ngân sách là một quyết định thông minh. Thường thì các thiết bị quầy pha chế inox được làm từ chất liệu inox 304 độ dày 0.8 đến 1ly bởi vậy mà giá thiết bị thường khá đắt. Để tối ưu chi phí mua quầy bạn có thể yêu cầu đơn vị thi công thay đổi chất liệu tại một số vị trí không cần thiết từ inox 304 về inox 201 và đổi độ dày của quầy thành 0.8. Tất nhiên bạn cần phải nghe sự tư vấn của chuyên gia trước khi đổi độ dày như thế mới có thể giúp cho thiết bị hoạt động bền nhất.

4, Lựa chọn một đơn vị cung cấp quầy pha chế là xưởng sản xuất

Đây có thể nói là một lưu ý quan trọng nhất khi mua quầy pha chế làm từ inox. Nếu chọn được một đơn vị xưởng sản xuất uy tín thì tất cả các lưu ý trên không còn quan trọng nữa. Bởi các xưởng sản xuất có tâm sẽ giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề bởi:

  • Gia công quầy pha chế tại xưởng bạn sẽ được tư vấn tốt nhất bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.
  • Nhận được mức giá tốt nhất tại xưởng mà không qua bất cứ trung gian hay đơn vị thứ 3 nào.
  • Thoải mái yêu cầu về chất liệu và kiểu dáng thiết kế sao cho phù hợp với công việc nhất.
  • Được bảo hành bảo trì dài hạn, an tâm trong quá trình sử dụng.

Trên đây là các lưu ý trước khi đặt mua hoặc gia công quầy pha chế. Hãy chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín để có được một chiếc quầy pha chế tốt nhất bạn nhé.

>>Tham khảo: Top 5 đơn vị gia công quầy pha chế tại Hà Nội
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav