logo Inox Vĩnh Hoàng

Các mẫu trang trí quán chè nhỏ đẹp nhất 2021

Đăng bởi Nguyễn Hoàng vào lúc 01/11/2021

Nhu cầu ăn chè ngày càng trở nên phổ biến ở mọi tầng lớp và mọi khu vực vì thế mà nhiều các quán chè được khai trương để đáp ứng nhu cầu đó. Để có một quán chè đông khách và sinh lời cao chủ quán phải đảm bảo hai yếu tố là chất lượng và không gian bắt mắt. Trong bài viết này tôi sẽ nêu quan điểm của mình về cách trang trí quán chè nhỏ dưới vai trò là một khách hàng. Từ đó giúp cho các chủ quán chè có cái nhìn tổng quan để trang trí quán chè của mình sao cho đẹp nhất.

1, Trang trí quán chè nhỏ như thế nào cho đẹp

Trang trí sao cho đẹp? câu hỏi này là câu hỏi của tất cả các chủ quán kinh doanh các ngành nghề chứ không chỉ riêng chủ quán chè. Với những quán chè lớn thường người chủ sẽ thuê một bên thiết kế làm theo ý tưởng của họ. Tuy nhiên, phần lớn các chủ quán chè khi bắt đầu kinh doanh thường có số vốn vừa phải chỉ đủ vận hành quán, không có dư để thuê thiết kế riêng.

Theo quan điểm và sự trải nghiệm cá nhân dưới vai trò là khách hàng để trang trí quán chè nhỏ sao cho đẹp nhất hãy tập chung vào sự đơn giản và gần gũi. Đầu tiên là bước phối màu, hãy chọn cho mình một màu ưng ý. Không quan trọng là loại màu gì mà hãy tập chung phối màu sao cho có sự đồng nhất. Ví dụ chọn màu vàng là màu nhận diện thương hiệu của bạn thì các chi tiết như biển hiện, sơn tường họa tiết trang trí hãy là màu vàng hoặc một màu gần với nó ( màu cam, vàng nhạt, vàng đậm) mục đích tạo cho khách hàng sự ấn tượng riêng biệt. Hãy cố gắng sơn tường chỉn chu để không gian quán sạch sẽ nhất.

trang-tri-quan-che-nho-6

Tiếp đến là bảng giá các món chè mà quán bạn có bán. Cái bảng giá này in càng to càng tốt sao cho người vô quán dễ nhìn và lựa chọn món nhất có thể. Hãy nhớ rằng “khi khách hàng còn lưỡng lự là do họ đang còn lấn cấn một vấn đề gì đó - điều này có nghĩa là họ đang thiếu thông tin để quyết định”. Vì thế bên cạnh tên món chè hãy có một hình minh họa món thể hiện món đó có những nguyên liệu gì, trông như thế nào. Nhiều lúc tôi vào quán chè mà tôi còn chả biết tôi định uống gì, nhìn menu toàn chữ lắm lúc tôi tự hỏi “cái món kia là cái quái gì nhỉ, sao tên nó kì lạ vậy” và rồi tặc lưỡi “cho em một cốc chè thập cẩm” bởi tôi biết rõ món chè thập cẩm có những cái gì mùi vị nó thế nào.

Hãy nhớ rằng khi bạn show ra hàng loạt các hình ảnh, khách hàng không thể ăn liền lúc nhiều món nhờ đó họ sẽ nhớ và muốn trải nghiệm cho những lần tiếp theo. Và tất nhiên phải đảm bảo món chè của bạn phải ngon thực sự.

2, Các mẫu trang trí quán chè nhỏ trong thực tế

Dưới đây là một vài mẫu trang trí quán chè nhỏ khá đông khách mà tôi có sưu tầm giúp bạn lên ý tưởng cho quán của riêng mình. Hãy nhớ đồng nhất màu sắc, đơn giản, rõ ràng là yếu tố chủ đạo.

trang-tri-quan-che-nho-1

trang-tri-quan-che-nho-2

trang-tri-quan-che-nho-3

trang-tri-quan-che-nho-4

trang-tri-quan-che-nho-5

trang-tri-quan-che-nho-7

trang-tri-quan-che-nho-8

trang-tri-quan-che-nho-9

trang-tri-quan-che-nho-10

Tác giả (author): Nguyễn Hoàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav