logo Inox Vĩnh Hoàng

Hướng dẫn phân biệt họng bếp gas công nghiệp gia đình và họng bếp khè công nghiệp

Đăng bởi Nguyễn Hoàng vào lúc 23/04/2022

Trên thị trường hiện nay có hai loại họng bếp công nghiệp chính là họng bếp gas công nghiệp sử dụng trong gia đình và họng bếp khè công nghiệp. Chắc hẳn rất nhiều khách hàng sẽ nhầm lẫn giữa 2 loại họng bếp này. Vì vậy, trong bài viết này Inox Vĩnh Hoàng sẽ giúp khách hàng phân biệt họng bếp gas công nghiệp gia đình và họng bếp khè công nghiệp trong bài viết dưới đây.

1. Họng bếp gas công nghiệp gia đình

Đây là loại họng bếp gas sử dụng trong các thiết bị nấu tại gia. Với kích thước nhỏ gọn và thiết kế tối giản. Thiết bị được chế tạo với nhiều các vòng lửa khác nhau, thông thường số lượng vòng lửa sẽ từ 4 - 6 vòng lửa. Trên mỗi vòng lửa có những lỗ phun ga nhỏ đảm bảo nhiệt độ khi đun nóng đều.

họng bếp gas công nghiệp sử dụng trong gia đình
Họng bếp gas công nghiệp sử dụng trong gia đình

Như bạn quan sát trong hình, họng bếp gas gia đình có bề mặt tiếp xúc khá rộng, vành bếp to thích hợp với các nồi nấu có tiết diện đáy rộng và phẳng. Kiểu dáng dẹt, thăng bằng tốt dễ dàng lắp đặt và sử dụng ở nhiều không gian nấu khác nhau.

Lưu ý: Họng bếp gas công nghiệp gia đình chỉ nên sử dụng van gas trung áp để đảm bảo lửa đều và tiết kiệm nguyên liệu gas tối đa trong quá trình nấu nướng.

2. Họng bếp khè công nghiệp

Họng bếp khè công nghiệp thường được sử dụng để lắp đặt lên các chiếc bếp công nghiệp dùng để nấu ăn trong các quán ăn, nhà hàng hay các khu bếp ăn công nghiệp. Chính vì thế mà kiểu dáng nó khác hoàn toàn so với họng bếp công nghiệp gia đình.

Họng bếp khè công nghiệp
Họng bếp khè công nghiệp

Thành của họng bếp được chế tạo khá cao với các gân đỡ nghiêng vào tâm bếp 1 góc 30 độ phù hợp với các thiết bị nấu có đáy lồi. Đây cũng chính là lý do tại sao mà người ta hay sử dụng dụng loại họng này trong nấu nướng công nghiệp với số lượng lớn và tần suất liên tục.

Lưu ý rằng khi sử dụng họng bếp khè công nghiệp bạn phải lắp đặt van gas cao áp để tạo ngọn lửa mạnh, nếu sử dụng van gas trung áp giống với họng bếp gas công nghiệp gia đình thì bếp sẽ không thể đốt được.

Trên đây là cách phân biệt họng bếp gas công nghiệp gia đình và họng bếp khè công nghiệp chính xác nhất mà Inox Vĩnh Hoàng muốn gửi đến khách hàng. Mong rằng nó có ích cho bạn đọc. Trân trọng cảm ơn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav